UFABETWIN วิเคราะห์เอฟเวอร์ตัน – การเปลี่ยนแปลงของแอนโธนี่ กอร์ดอน

UFABETWIN

UFABETWIN เป็นสิ่งสำคัญเมื่ออับดูลาย ดูกูเร่เปิดเผยความจริง ประเด็นสำคัญจากอดัม โจนส์หลังเอฟเวอร์ตันแพ้วูล์ฟ 2-1 ในพรีเมียร์ลีก

ไม่มีปฏิกิริยา เราได้ยินเสียงกัดฟัน ทั้งหมดหลังจากพ่ายแพ้ ต่อวัตฟอร์ดที่น่าอับอาย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถึงเวลาสำหรับปฏิกิริยา  ทุกคนละอายใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนี้มันเป็นเรื่อง เกี่ยวกับการปัดฝุ่นแล้วไปอีกครั้ง

กองเชียร์ใช้เวลา มากกว่าหนึ่งสัปดาห์ กับสโมสรหลังจาก การแสดงที่จืดชืดที่กูดิสัน พาร์คเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่ใช่แค่ช่วงสุดท้ายของเกม แต่ในช่วง 90 นาทีนั้นส่วนใหญ่

คำถามเกิดขึ้นมากมาย ทั่วทั้งฐานแฟนบอลว่า สโมสรจะไปทางไหน และปฏิกิริยาจะเป็นอย่างไร ต่อการแสดงที่ห่วยแตกนั้น
แต่มันมาจาก ผู้เล่นที่ไหน?

45 นาทีแรกในเกมที่ Molineux นั้นแย่พอๆ กับที่ Evertonians เคยเห็นจาก ด้านข้างของพวกเขา มาระยะหนึ่งแล้ว และเมื่อพิจารณา ถึงผลงานที่ย่ำแย่ หลายครั้งในช่วง หลายเดือนที่ผ่านมา และหลายปีมานี้ นั่นเป็นคำพูดบางอย่างจริงๆ ทั่วทั้งสนาม สิงห์บลูส์เล่นแบบ ไร้อารมณ์โดยสิ้นเชิง ทำให้เจ้าบ้านครองบอล ได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการ และออกมาข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย

กองกลางเป็นปัญหาหลัก แนวรับดูไม่เป็นระเบียบ และกองหน้า แทบไม่มีโอกาส ได้สัมผัสบอล ต้องขอบคุณการกวาดล้าง ที่ตื่นตระหนกจาก คนที่อยู่ข้างหลัง ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว จะเป็นการเสิร์ฟที่ แท้จริงเพียงอย่างเดียว ของพวกเขา ไม่มีเจตจำนง ไม่มีความปรารถนา และไม่มีความรุนแรง จากผู้มาเยี่ยมเยียน ทั้งหมดนั้นยากจนจริงๆ แต่โดยเฉพาะอันสุดท้ายนั้น อภัยไม่ได้อย่างสมบูรณ์

หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้น กับวัตฟอร์ด ขั้นต่ำสุดที่ผู้ที่เดินทางไป โมลินิวซ์ในคืนวันจันทร์ ที่หนาวเย็นคาดว่าจะเป็น 90 นาที ของความพยายามอย่างแข็งแกร่ง พวกเขาต้องการให้ทุกครั้ง ที่พวกเขาดูด้านข้าง แต่นี่เป็นข้อกำหนด ที่สมบูรณ์ในครั้งนี้ ไม่มีข้อแก้ตัว. ใน 45 นาทีแรกนั้น เกือบ 3,000 บลูส์ในสนาม ไม่เห็นอะไร จากผู้เล่นของพวกเขาเลย

ไม่มีการแสดงความโกรธใดๆ ในสถานการณ์นี้ ดูเหมือนไม่มีความปรารถนาใดๆ แต่สำหรับจอร์แดน พิคฟอร์ด พวกเขาสามารถตามหลังได้ 5-0 ในครึ่งแรก และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ประตูที่ไม่อนุญาต เป็นประตูที่ปล่อยออกไป อย่างมากสำหรับด้านข้าง  แต่พวกเขาไม่ฟังคำเตือน พวกเขาทำผิดพลาด แบบเดียวกัน ครั้งแล้วครั้งเล่า และในที่สุดก็จ่ายราคา สำหรับการเล่นที่เลอะเทอะของพวกเขา และปฏิกิริยา หลังจากเป้าหมาย เหล่านั้นเป็นอย่างไร? หัวร่วงไปหมดแล้ว และไม่มีวี่แววของอารมณ์ใดๆ จากคนในสนาม

แฟน ๆ ไม่ต้องการเห็นสิ่งนั้น
ฟาเบียน เดลฟ์และแอนโธนี่ กอร์ดอนลงสนามในเวลา ต่อมาและแสดงให้เห็นชัดเจน ว่าเพื่อนร่วมทีมควรทำอะไร
โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนหลัง ทำให้แฟนบอลทีมเยือนยืนขึ้นได้ ไม่นานหลังจากที่ เข้าสกัดได้ไม่นาน และเขาก็วิ่งไปรอบสนามอย่างไม่รู้จัก เหน็ดเหนื่อยเพื่อแสดง ให้เห็นว่าเขาเต็มใจ ที่จะเปลี่ยนแมตช์นี้ ด้วยวิธีการใดๆ ก็ตามที่จำเป็น ในที่สุด บรรดาผู้ที่อยู่รอบ ๆ ทั้งคู่ก็รับทราบ และเริ่มการฟื้นตัว ของพวกเขาเอง แต่ก็ยังน้อยเกินไป และสายเกินไปเมื่อถึงจุดนั้น

ครึ่งหลังที่ปรับปรุงแล้ว ไม่สามารถเบี่ยงเบน ความสนใจจาก ความโกลาหลใน 45 นาทีแรกได้ ผู้เล่นของเอฟเวอร์ตัน ต้องมองตัวเองอย่างหนัก อีกครั้งหลังจากการแสดงครั้งนั้น ความกังวลในการป้องกัน ที่เห็นได้ชัด

ปัญหาของเอฟเวอร์ตัน ที่ด้านหลังดูเหมือน จะเริ่มชัดเจนมากขึ้นเท่านั้น
Lucas Digne พลาดเกมเมื่อคืนวันจันทร์ ด้วยอาการบาดเจ็บ แม้ว่าหลายคนจะชี้ ให้เห็นว่าสถิติเกมรับล่าสุด ของเขาไม่ได้เป็นไป ตามมาตรฐานที่ เขากำหนดไว้อย่างแน่นอน

นั่นหมายถึงเบ็น ก็อดฟรีย์แสดงบทบาท ที่เขาดูมั่นใจมาก เมื่อเพื่อนร่วมทีมชาติฝรั่งเศส ของเขาได้รับบาดเจ็บ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้ว่าจะไม่ใช่ตำแหน่ง ที่สบายที่สุด ของเขาอย่างชัดเจนก็ตาม เมสัน โฮลเกตเข้ามาเป็นเซ็นเตอร์แบ็คด้วยเหตุนั้น เข้าแถวเคียงข้างไมเคิล คีน โดยทั้งคู่เก็บคลีนชีต ในการลงเล่นในพรีเมียร์ลีก นัดล่าสุดร่วมกันในเกมที่เอาชนะไบรท์ตัน 2-0 ในเดือนสิงหาคม เป็นอีกครั้งที่เอฟเวอร์ตัน ถูกเปิดเผยอย่างโหดเหี้ยม ในพื้นที่เหล่านั้น

Deja-vu ยิงอีกครั้งในนาทีที่ 28 เมื่อ Max Kilman ลุกขึ้นไปเตะฟรีคิกที่เสาหลังและวาง Wolves ไว้ข้างหน้า บังเอิญนั่นคือเป้าหมายแรกของเขาสำหรับสโมสร เพราะแน่นอนว่ามันเป็น แต่เส้นทางของเขาไปยังส่วนหัวนั้นง่ายมาก จุดอ่อนของลูกตั้งเตะของเอฟเวอร์ตันยังคงเป็นปัญหาใหญ่ เว้นแต่จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก นั่นขึ้นอยู่กับผู้จัดการหรือผู้เล่นหรือไม่? เบนิเตซดูยืนกรานว่าระบบของเขาคือระบบที่ถูกต้อง และกองหลังของเขาโจมตีบอลไม่ถูกต้อง

จุดหลังนั้นคุณต้องเห็นด้วยในความจริงใจทั้งหมด ทัศนคติที่เฉยเมยของเอฟเวอร์ตันแพร่กระจายไปสู่ลูกตั้งเตะอีกครั้ง และวูล์ฟส์ก็กลายเป็นทีมล่าสุดในการเปิดเผยจุดอ่อนจุดอ่อนที่ชัดเจนที่สุดในพรีเมียร์ลีกตอนนี้อย่างไร้ความปราณี

ข้อผิดพลาดมีมากมายในแบ็คโฟร์ แต่ไม่มีใครจบลงด้วยราคาที่แพงกว่าการพยายามแบ็คพาสของก็อดฟรีย์ซึ่งวางตรงเข้าไปในเส้นทางของราอูล ฆิมิเนซเพื่อผ่านจอร์แดน พิคฟอร์ดที่ทำอะไรไม่ถูก

ความผิดพลาดของเขาไม่ใช่สิ่งเดียวเท่านั้น กองหลังทุกคนที่ขาดความมั่นใจอย่างเห็นได้ชัด หลายสัปดาห์ผ่านไป สถานการณ์นี้ก็ยิ่งน่าเป็นห่วงมากขึ้นเรื่อยๆ เอฟเวอร์ตันไม่สามารถหยุดการรั่วไหลของเป้าหมายราคาถูกได้ และมันทำให้พวกเขาต้องเสียค่าตัวมหาศาล ไม่มีข้อแก้ตัว injury ต้องบอกว่าผู้เล่นคนสำคัญยังคงออกจากเอฟเวอร์ตัน

UFABETWIN

Dominic Calvert-Lewin, Abdoulaye Doucoure, Digne และ Yerry Mina อย่างน้อยก็น่าจะได้เริ่มเกมนี้หากพวกเขาฟิตพอ

สตาร์ที่มีคุณภาพนั้นมีผลกระทบอย่างมากในด้านของพวกเขา และการที่พวกเขาขาดหายไปนั้นย่อมรับรู้ได้จากทุกฝ่ายในพรีเมียร์ลีก ซึ่งชัดเจนมาก อย่างไรก็ตาม นั่นไม่สามารถเป็นข้ออ้างได้

บรรดาผู้ที่ลงสนามให้กับเอฟเวอร์ตันยังคงสามารถแสดงผลงานได้ดีกว่าที่พวกเขาทำ พวกเขาทั้งหมดมีจุดเฉพาะตลอดอาชีพค้าแข้งกับสโมสรจนถึงตอนนี้ สิงห์บลูส์ต้องรับมือกับปัญหาในแง่นี้ตลอดฤดูกาล และจัดการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในการแข่งขันอื่นๆ

มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง? ความมั่นใจในช่วงต้นฤดูกาลหายไปไหน?
ฟอร์มที่ดีของเอฟเวอร์ตันไม่อาจเทียบได้กับการสูญเสียชายคนหนึ่งในอับดูลาย ดูกูเร พวกเขาควรสร้างทีมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่สามารถต่อสู้กับปัญหาเช่นนี้ได้ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้

ทีมบลูส์ยังคงดูอ่อนแออย่างเจ็บปวดทั้งในแง่ของความลึกและคุณภาพ เบนิเตซแทบไม่มีเงินใช้จ่ายในช่วงซัมเมอร์นี้เพราะความผิดพลาดและความผิดพลาดครั้งใหญ่ในอดีต มีความรู้สึกที่แท้จริงว่าไก่กำลังกลับบ้านเพื่อพักในความหมายนั้นสำหรับเอฟเวอร์ตัน ข้อผิดพลาดในการโอนสามารถดำเนินต่อไปได้เป็นเวลานานเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม อาการบาดเจ็บไม่สามารถเป็นข้ออ้างในการทำให้เครื่องพังได้เหมือนที่สิงห์บลูส์ทำในครึ่งแรก นั่นเป็นเหตุผลที่แท้จริงที่พวกเขาแพ้นัดนี้ ไม่ใช่เพราะพวกเขาขาดสตาร์หลัก ส่องแสงระยิบระยับ ในบรรดาแง่ลบทั้งหมด เป็นเพียงความยุติธรรมที่จะชี้ให้เห็นผู้ที่มีผลกระทบเชิงบวกโดยทั่วไปเท่านั้น อีกครั้งที่พิคฟอร์ดไม่สมควรเสียสองประตูในค่ำคืนนี้ ถ้าไม่มีเขา สกอร์อาจจะแย่กว่านั้นมากสำหรับเอฟเวอร์ตัน

กองเชียร์จากหลายๆ ฝ่ายต่างประจบสอพลอกับแอรอน แรมส์เดลเซฟคนหนึ่งในช่วงไม่กี่วันมานี้ ซึ่งนักเตะหมายเลข 1 ของอังกฤษคนปัจจุบันน่าจะทำได้อยู่เป็นประจำ อีกครั้งในครึ่งแรก เขาได้หยุดที่ยอดเยี่ยมสองสามครั้ง ซึ่งในขณะนั้นยังคงรักษาระดับของเขาไว้ ในที่สุด มันก็เป็นความพยายามที่ไร้ผล และเขาไม่สามารถทำอะไรกับการโจมตีที่เขายอมรับได้ในที่สุด

เขาจะต้องผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ผลงานของเขาควรได้รับการเน้นย้ำ จากนั้นเราก็มาถึงตัวสำรองสองตัว ประการแรก ฟาเบียน เดลฟ์ ควรได้รับการยกย่องในการเปลี่ยนเส้นทางของเกมนี้ด้วยฟอร์มการเล่นของเขา โดยได้นั่งหน้าแบ็คโฟร์อย่างสบายๆ ในครึ่งหลัง

เขารับหน้าที่รับผิดชอบสำคัญๆ อยู่เสมอ และดูเหมือนว่าจะกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง หลังจากที่ต้องพักข้างสนามเป็นเวลานานอย่างน่ารำคาญ งานของเขาทั้งในและนอกการครอบครองมีความสำคัญต่อเอฟเวอร์ตันในการกลับมาสู่การแข่งขัน และตามความเป็นจริงแล้ว คุณคาดหวังให้เขาเริ่มเกมสุดสัปดาห์หน้ากับสเปอร์สที่กูดิสัน พาร์ค

ควรพูดแบบเดียวกันเกี่ยวกับกอร์ดอนจริงๆ เขาใกล้จะได้ประตูชุดใหญ่เป็นครั้งแรกให้กับเอฟเวอร์ตันด้วยลูกโหม่งที่เสาใกล้จากมุมทาวน์เซนด์ซึ่ง Jose Sa เซฟไว้ได้ดี นั่นจะเป็นรางวัลที่ดีสำหรับการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งจากเด็กหนุ่มที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานให้หนักที่สุดต่อหน้ากองเชียร์

มันอาจจะเรียบง่าย แต่นั่นคือสิ่งที่แฟนๆ จะสังเกตเห็น เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เห็นชื่อของกอร์ดอนอยู่ในตัวสำรองในครั้งนี้ และคงจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจยิ่งกว่าเดิมหากเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันนี้ขึ้นในเกมกับสเปอร์ส โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามคนนั้นสามารถจับหัวของพวกเขาได้ค่อนข้างสูงในการเดินออกจากสนามสำหรับความพยายามของแต่ละคน มันไม่ได้พูดอะไรมาก แต่มันเป็นสิ่งที่ UFABETWIN