เกมที่น่าจับตามอง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs ลิเวอร์พูล
ครั้งสุดท้ายที่แฟน ๆ ยูไนเต็ด ลงสนาม ในสนามรบ กับคู่แข่ง จากปลาย อีกด้าน ของถนน East Lancs Road รู้สึกถึง ความกังวล ใจนี้? เมื่อผู้ท้าชิง ตำแหน่ง ของเบรน แดนร็อดเจอร์สอับอาย กับม็อบ ของเดวิดมอยส์? ถ้าไม่เช่นนั้น อาจจะ ไม่มีวัน ในช่วงชีวิต ของเรา เว้นแต่ คุณจะ อายุเกิน 40

การลาออกของผู้สนับสนุนบ้านจำนวนมากจะรู้สึกเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ทางเซอร์แมตต์บัสบี้ในบ่ายวันอาทิตย์นั้นเป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ ทีมของพวกเขาแย่มากและข่าวในสัปดาห์นี้ก็ไม่ได้ช่วย: พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับ Liverpool ที่สมบูรณ์แบบโดยที่ไม่มีผู้เล่นคนหนึ่งซึ่งถ้าเขาเพ้อฝันมันจะทำร้าย Reds และพลาดเป้าหมายอื่นที่สามารถ จำกัด ความเสียหายได้ ผู้เข้าชมอาจทำดาเมจ

Ole Gunnar Solskjaer กำลังจะเกิดอะไรขึ้น การโจมตีของเขานั้นไร้ความปราณีกับการชอบของ Rochdale, Newcastle, AZ Alkmaar และ West Ham ของสายดังนั้นเว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ United มีความหวังเพียงเล็กน้อยในการขนนกขนของ Virgil van Dijk และ Joel Matip วิธีหนึ่งในการทำเช่นนั้นคืออาจทำให้Marcus Rashford อยู่ห่างจากศูนย์กลางของลิเวอร์พูลและปล่อยให้เขาหลุดไปทางซ้ายที่อังกฤษเขาเสนอเหลือบของผู้เล่นที่เรารู้ว่าเขาสามารถเป็นมากกว่าวิญญาณที่เราเคยเห็น กระเป๋ากลางหลังทุกระดับ

ถ้า Solskjaer ทำตามสิ่งที่นำทางของ Southgate อย่างน้อยก็จะให้ Jurgen Klopp นึกถึง ดังที่แมตต์สตีดเขียนเมื่อครั้งที่เขาคิดถึงการเดินทางไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดมันเป็นหนทางไกลที่จะทำให้ลิเวอร์พูลต้องเสียตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก

แน่นอนว่าลิเวอร์พูลเป็นทีมที่ดีกว่าด้วยผู้เล่นที่ดีกว่าและผู้จัดการที่ดีกว่าในรูปแบบที่ดีกว่ามาก มันควรจะตรงไปตรงมาสำหรับ Klopp แต่บางที่ฝังลึกอยู่ในบุคลิกของเขาในเชิงบวกเจ้านาย Reds จะต้องระมัดระวัง ไม่ใช่ของสหรัฐในฐานะสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บเพราะตรงไปตรงมาสัตว์แพทย์กำลังเรียกปืนลูกซองของเขาสำหรับฝูงชนปัจจุบันของ Solskjaer แต่ในการเยี่ยมชมสี่ครั้งที่ Old Trafford เขายังไม่ได้บันทึกชัยชนะ ในช่วงรัชสมัยของเขามีเพียงเจมส์มิลเนอร์ (โทษ) และเอริคเบลลี่ (เป้าหมายของตัวเอง) ได้ทำประตูพรีเมียร์ลีกให้กับลิเวอร์พูลในสนามนี้

แทนที่จะมองว่าผู้นำแปดคนที่ลิเวอร์พูลยึดครองแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อหลีกเลี่ยงการลงสนามอีกสามนัดในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาคล็อปป์ต้องกล้าหาญ หรือมากกว่านั้นคล็อปป์ต้องเป็นตัวของตัวเอง ด้วยชัยชนะมามากกว่าสามคะแนน ลิเวอร์พูลจะเท่ากับสถิติสำหรับการชนะติดต่อกันมากที่สุดเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกและชัยชนะโดยรวมติดต่อกันมากที่สุด

จากนั้นก็มีผลที่ตามมาที่ Klopp จะอ้างว่าไม่สนใจแม้ว่าจะมีคนอื่นทำอย่างแน่นอนก็ตาม สิ่งที่จะเอาชนะได้ – ผู้ที่หนักหนาและน่าอับอายอย่างพวก Moyes และ Jose Mourinho ต่อคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา – หมายถึง United และ Solskjaer? ผู้จัดการคนสุดท้ายที่จะปรากฏตัวโดย Reds ถูกไล่ออกในอีกสองวันต่อมา Solskjaer หวังอย่างยิ่งที่จะหลีกเลี่ยงชะตากรรมเดียวกันแม้ว่าเป้าหมายของเขาที่จะเปิดเผยมันจะดูห่างไกลมากขึ้น

ผู้จัดการที่น่าจับตามอง: Marco Silva
Solskjaer และ Silva ยังคงเป็นผู้จัดการสองคนสุดท้ายที่จะได้คะแนนจากลิเวอร์พูล สุดสัปดาห์นี้ทั้งคู่จะพอใจเพียงแค่จ้างงานที่เป็นประโยชน์ในสัปดาห์หน้า

Silva ไม่ได้พยายามขัดเงาบางอย่างให้กลายเป็นฤดูกาลที่แสนยาวนานของเอฟเวอร์ตัน เขาจะทำอย่างไร Toffees อยู่ในโซนดร็อปหลังจากที่ชนะหนึ่งในแปดเกมการวิ่งที่เห็นพวกเขาเผชิญเพียงด้านเดียวจากหกและสองทีมที่ได้รับการเลื่อนชั้นนำในฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งพวกเขาแพ้

เจ้านายชาวโปรตุเกสยอมรับว่าแฟน ๆ ของเอฟเวอร์ตันมีสิทธิที่จะโกรธเขาหลังจากพ่ายแพ้อย่างหนัก 1-0 ที่ Burnley เกี่ยวกับเกมต่อไปการมาเยือนของเวสต์แฮมวันเสาร์ซิลวากล่าวว่า:“ เมื่อฉันบอกคุณว่ามันเป็นเกมที่ต้องชนะมันเป็นเกมที่ต้องชนะเราควรชนะเกมนั้นเราต้องชนะเกมนั้นเพื่อให้ได้ สามคะแนนและรับตำแหน่งที่ดีขึ้นบนโต๊ะและเพิ่มความมั่นใจของเรา”

ซิลวาสามารถเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงเหตุผลแห่งชัยชนะหรือภาคบังคับเท่านั้น รายงานแนะนำว่าผู้จัดการได้รับเกมสามเกมเพื่อช่วยงานของเขาโดยการเดินทางไปที่ไบรตันและการปะทะคาราบาวคัพกับวัตฟอร์ดอดีตของเขาที่จะมาก่อนสิ้นเดือนนี้ แต่ไม่มีพื้นดินจะโกรธเหมือน Goodison Park

ผู้สนับสนุนเอฟเวอร์ตันไม่ต้องการได้ยินเกี่ยวกับการจับคู่กองกลางตัวเลือกอันดับแรกของซิลวาว่าไม่พร้อมใช้งานโดยเห็นว่าทุกหน่วยในทีมของพวกเขาล้มเหลวในบางช่วงระหว่างการพ่ายแพ้ติดต่อกันสี่ครั้งของพรีเมียร์ลีก หากการดำเนินการนั้นดำเนินต่อไปหรือแม้ว่าพวกเขาจะรับจุดที่ไม่น่าสนใจ Goodison จะไปหาผู้จัดการและมีโอกาสมากกว่าเจ้าของก็เช่นกัน

ทีมที่น่าจับตามอง: แมนเชสเตอร์ซิตี้
Pep Guardiola ยังอยู่ในช่วงที่ต้องชนะแม้ว่าการเดิมพันให้หัวหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นเรื่องของพรีเมียร์ลีกมากกว่าตำแหน่งของเขา

แชมป์กำลังจ้องมองที่การขาดดุลแปดจุดและในขณะที่ในปีที่ผ่านมาวันหยุดสุดสัปดาห์นี้อาจถูกมองว่าเป็นโอกาสที่จะทำให้พื้นดินคริสตัลพาเลซเป็นสิ่งที่ดีในขณะนี้และสหดี …

อันที่จริง Pep อาจกังวลเกี่ยวกับโอกาสที่ Roy Hodgson จะกระโดดลงจากโต๊ะในสุดสัปดาห์นี้แทนที่จะมองไปข้างหน้าในระยะห่างจากฝุ่นของลิเวอร์พูล Palace เป็นจุดที่หก แต่มีเพียงสองแต้มเท่านั้นที่อยู่เบื้องหลังผู้ชนะ Treble และชื่อเสียงหมายถึง f * ck ทั้งหมดสำหรับเด็กชายของ Roy

อินทรียังคงเป็นทีมเยือนทีมสุดท้ายที่ได้รับชัยชนะจากเอทิฮัด, เอมิเรตส์, แอนฟิลด์และโอลด์แทรฟฟอร์ด พวกเขายิงสามครั้งในแต่ละครั้งที่พวกเขาไปครั้งแรกในสามสนามในขณะที่สหรัฐถูกนำไปใช้กับดาบก่อนหน้าเทอมนี้

สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ง่ายจริงๆ พาเลซได้ฝึกฝนศิลปะการปกป้องความเฉียบขาดและทำลายด้วยความเร็วและประสิทธิภาพที่โหดเหี้ยม แม้ว่าพวกเขาจะยินดีต้อนรับ City เข้ามาปะของตัวเองในวันเสาร์ แต่มันจะเป็นสูตรของ Hodgson อีกครั้ง

City จะตอบโต้ได้อย่างไร องค์ประกอบของความประหลาดใจรอบ ๆ วังหายไปแล้วดังนั้น Guardiola จึงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ที่จะไม่ป้องกันไม่ให้สองคนที่อยู่ตรงกลางหลังและ Rodri ไม่ถูกเปิดเผยเนื่องจากพวกเขาทั้งคู่พ่ายแพ้ต่อ Wolves และ Norwich มันบอกมากเกี่ยวกับความอ่อนแอของพวกเขาที่ศูนย์หลังว่าการกลับมาของจอห์นสโตนได้รับการต้อนรับด้วยความโล่งอกอย่างกว้างขวาง ในช่วงท้ายฤดูกาลเขาไม่สามารถเข้าร่วมทีมได้และสำหรับดาร์บี้ผู้พิทักษ์ทีมชาติอังกฤษไม่สามารถสร้างม้านั่งได้

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> https://kasthurimmc.com